SGDB-CADAY228

SGDB-CADAY228

SGDB-CADAY228

Yaskawa SGDB-CADAY228 เป็นเซอร์โวไดรฟ์จากซีรีส์ Sigma II ซึ่งเป็นตระกูลเซอร์โวไดรฟ์และมอเตอร์ที่ออกแบบและผลิตโดย Yaskawa Electric Corporation สำหรับการใช้งานควบคุมการเคลื่อนไหว ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ SGDB-CADAY228 มีดังนี้:

  1. ซีรี่ส์: Sigma II
  2. รุ่น: SGDB-CADAY228
  3. ฟังก์ชั่นการทำงาน:เซอร์โวไดรฟ์ซีรีส์ Sigma II ใช้สำหรับการควบคุมเซอร์โวมอเตอร์ AC ในงานอุตสาหกรรมต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ โดยทั่วไปจะใช้ในเครื่องจักร เช่น เครื่องจักร CNC หุ่นยนต์ และระบบอัตโนมัติอื่นๆ
  4. อัตราพลังงาน:อัตราพลังงานเฉพาะและความสามารถของ SGDB-CADAY228 จะมีรายละเอียดอยู่ในเอกสารประกอบของผลิตภัณฑ์ ซึ่งรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับกระแสสูงสุด อัตราแรงดันไฟฟ้า และกำลังไฟฟ้าเอาท์พุต
  5. ตัวเลือกการควบคุม:ซีรีส์ Sigma II มักมีตัวเลือกการควบคุมที่หลากหลาย รวมถึงการควบคุมตำแหน่ง การควบคุมความเร็ว และการควบคุมแรงบิด อาจรองรับโหมดการควบคุมที่แตกต่างกันเพื่อรองรับความต้องการใช้งานที่หลากหลาย
  6. อินเทอร์เฟซการสื่อสาร:โดยทั่วไปเซอร์โวไดรฟ์เหล่านี้จะมีอินเทอร์เฟซการสื่อสารที่ช่วยให้สามารถสื่อสารกับระบบควบคุมระดับที่สูงกว่าได้ อินเทอร์เฟซทั่วไปได้แก่ RS-232, RS-485 หรือโปรโตคอลการสื่อสารทางอุตสาหกรรมอื่นๆ
  7. ระบบป้อนกลับ:ไดรฟ์ Sigma II มักจะรองรับอุปกรณ์ป้อนกลับต่างๆ เช่น ตัวเข้ารหัส รีโซลเวอร์ หรืออุปกรณ์ป้อนกลับตำแหน่งอื่นๆ เพื่อให้มั่นใจในการควบคุมมอเตอร์ที่แม่นยำ