JANITZA MODEL:UMG551

JANITZA MODEL:UMG551

JANITZA MODEL:UMG551

JANITZA MODEL UMG551 เป็นเครื่องวัดแบบดิจิตอลที่ออกแบบมาสำหรับการตรวจสอบ วิเคราะห์ และควบคุมระบบไฟฟ้า ผลิตโดย Janitza Electronics GmbH ซึ่งเป็นบริษัทสัญชาติเยอรมันที่เชี่ยวชาญด้านโซลูชันการจัดการพลังงาน

UMG551 เป็นอุปกรณ์ขนาดกะทัดรัดที่สามารถติดตั้งบนรางปีกนก (DIN Rail) และเป็นที่นิยมใช้ในอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ มาพร้อมกับหน้าจอสี TFT ขนาด 5 นิ้วที่ให้การตรวจสอบแบบเรียลไทม์ของพารามิเตอร์ทางไฟฟ้าต่างๆ เช่น แรงดัน กระแส กำลังไฟฟ้า พลังงาน และตัวประกอบกำลัง นอกจากนี้ยังสามารถวัดฮาร์มอนิกส์และแจ้งเตือนหากเกินเกณฑ์ที่กำหนด

อุปกรณ์มีอินเทอร์เฟซการสื่อสารหลายอินเทอร์เฟซ รวมถึงอีเธอร์เน็ต Modbus และ Profibus ซึ่งช่วยให้สามารถรวมเข้ากับระบบอัตโนมัติและระบบควบคุมต่างๆ ได้ นอกจากนี้ยังมีหน่วยความจำในตัวที่สามารถเก็บข้อมูลได้สูงสุด 2GB ซึ่งสามารถใช้สำหรับการวิเคราะห์และการรายงานในระยะยาว

โดยรวมแล้ว JANITZA MODEL UMG551 เป็นอุปกรณ์อเนกประสงค์และเชื่อถือได้ที่ให้การตรวจสอบและวิเคราะห์ระบบไฟฟ้าที่แม่นยำและครอบคลุม เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย รวมถึงระบบจำหน่ายไฟฟ้า พลังงานหมุนเวียน และระบบอัตโนมัติในอาคาร